Árið 1956 opnaði Sbarro fjölskyldan sína fyrstu ítölsku verslun í Brooklyn. Búðin varð á stuttum tíma vinsælasta búð hverfisins, ekki aðeins vegna þess hve ferskan mat þau höfðu upp á að bjóða heldur einnig vegna innflutts osts, heimatilbúins mozzarella og bragðgóðra pylsna og salami.

Það voru þó ekki aðeins gæði matarins sem fengu fólk til þess að koma aftur á Sbarro því fjölskyldan snérist í kringum hvern viðskiptavin og gerðu það að hefð sem Sbarro viðheldur enn þann dag í dag.

Velgengni Sbarro verslunarinnar í Brooklyn varð til þess að fleiri Sbarro búðir voru opnaðar á New York svæðinu.

Árið 1967 opnaði Sbarro sitt fyrsta opna eldhús í verslunarmiðstöðinni Kings Plaza í Brooklyn þar sem markar upphaf Sbarro eins og við þekkjum það í dag, gómsætur, ferskur og alvöru ítalskur matur í opnu eldhúsi sem býður upp á góða og fljóta þjónustu. Seinustu 50 árin hefur hugmyndin um Sbarro eldhúsið í Kings Plaza verið framkvæmd um 1000 sinnum víðsvegar um heiminn. Árið 2006 þá opnaði Sbarro í Kringlunni og í dag eru staðinnir orðnir 3 talsins í Smáralind og Lækjargötu (2. hæð í Iðu).

DEIGIÐ

Búið til alla daga á Sbarro stöðunum, látið hefast og flatt út samkvæmt fagstöðlum Sbarro.

SÓSAN

Við lögum sósuna frá grunni á hverjum degi á Sbarro stöðunum og notum eingöngu fyrsta flokks tómata og pínu lítið af ferskum basil ;)

MOZZARELLA

Mozzarella osturinn hjá okkur er 100% mjólkurostur og á uppruna sinn að rekja úr íslenskri mjólk frá kúabændum á Austfjörðum. Alvöru gæði sem svíkur engan!